Bao Bì Đựng Bột Mì Bền Đẹp – Giải Pháp Đóng Gói Hoàn Hảo

Bột mì vốn là một sản phẩm nhạy cảm với các tác động của môi trường bên ngoài. Vì thế chúng luôn phải được bảo quản cẩn thận để tránh tình trạng hư hại, gây lãng phí lương thực và thiệt hại về mặt kinh tế. Ngoài các yếu tố như nhà kho phải sạch sẽ, thoáng mát, có hệ thống thông gió…thì bao bì đựng bột mì cũng là một trong những nhân tố quyết định đến việc bảo vệ, lưu trữ sản phẩm có tốt hay không.

Bao bì đựng bột mì của bạn đang dùng có thực sự tốt?

Ngoài chức năng chứa đựng, bao bì đựng bột mì còn có công dụng hỗ trợ vận chuyển dễ dàng, giúp hàng hoá được an toàn và cung cấp thông tin, PR sản phẩm. Để làm được những điều đó, bản thân chúng phải sở hữu những nét đặc tính riêng biệt. Thế nhưng, không phải bao đựng bột mì nào trên thị trường cũng đảm bảo được các yếu tố cơ bản cần có. Chẳng hạn như:

  • Không đáp ứng được độ bền chắc, độ chịu lực va chạm, lực nén trong quá trình vận chuyển, bốc vác, sắp xếp.
  • Chất liệu bao bì không đảm bảo độ an toàn thực phẩm, xảy ra phản ứng với sản phẩm chứa bên trong.
  • Không có khả năng chống thấm nước, chống ẩm khiến bột mì bị nấm mốc, vón cục
  • Các thông tin liên quan đến sản phẩm, thương hiệu, doanh nghiệp không được in hoặc in không rõ ràng trên bao bì.
Bao bì kém chất lượng sẽ làm tổn hại sản phẩm và doanh nghiệp

Bao bì kém chất lượng sẽ làm tổn hại sản phẩm và doanh nghiệp

Cũng bởi những điều trên mà cả doanh nghiệp và khách hàng đều gặp những việc ngoài ý muốn, dẫn đến những rủi ro và thiệt hại cả về con người lẫn tiền bạc. Doanh nghiệp có thể không kịp giao đơn hàng cho khách, làm chữ tín cũng mất dần theo. Chỉ một lần thất tín là vạn lần bất tin. Uy tín không còn, đồng nghĩa với việc mất khách và kéo theo doanh thu sụt giảm nghiêm trọng, thẩm chí là phá sản.

>>> Tham khảo thêm: bao kp đựng hạt nhựa – bền, chắc, dễ vẫn chuyển

Bao Bì Ánh Sáng – Đơn vị cung cấp bao đựng bột mì hàng đầu Việt Nam

Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất bao bì với hơn 10 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm an toàn, cao cấp, đã trải qua quá trình kiểm định khắt khe ngay từ khâu nhập nguyên vật liệu đầu vào.

Bao Bì Ánh Sáng sẽ đem lại cho bạn những mẫu bao đựng bột mì tốt nhất, đảm bảo được những tiêu chuẩn cần có như:

  • Phải kín, chắc chắn, có độ bền tránh được các tiếp xúc với điều kiện thời tiết và các tác động cơ lý học thông thường khi bốc, xếp vận chuyển.
  • Bao bột mì có quy trình in ấn hiện đại, đảm bảo có nhãn ghi đầy đủ các nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Thông tin được in trên bao bì rõ, dễ đọc và có độ bền màu, lâu trôi. Không những vậy, chất lượng hình ảnh, họa văn, họa tiết sắc nét, sống động, hỗ trợ tốt cho việc quảng bá sản phẩm.
Bao bì của Bao Bì Ánh Sáng luôn đảm bảo tốt tính công năng và thẩm mỹ

Bao bì của Bao Bì Ánh Sáng luôn đảm bảo tốt tính công năng và thẩm mỹ

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và máy móc kỹ thuật hiện đại, chúng tôi cam kết cho ra những sản phẩm cao cấp, chất lượng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn. Quy trình sản xuất được quản lý và duy trì đúng tiến độ cho đến khâu giao hàng, đảm bảo không sai sót hay trễ hẹn.

Ngoài bao bì đựng bột mì, Bao Bì Ánh Sáng còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác như: bao bì phân bón, bao bì đựng gạo, bao bì bột trét tường,….phục vụ cho doanh nghiệp nếu cần.

Bạn còn điều gì bận tâm?

Có thể nói, bao bì chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình. Đầu tư vào bao bì chính là giải pháp cấp thiết mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Nếu sở hữu bao đựng bột mì chất lượng, sản phẩm của bạn không chỉ an toàn khi vận chuyển đường. Mà những thiết kế ấn tượng bên ngoài góp phần tạo được nét riêng về thương hiệu.

Chúng tác động trực tiếp đến thị hiếu người dùng, ngầm khẳng định sản phẩm của công ty bạn không chỉ đảm bảo chất lượng mà mẫu mã cũng không hề thua kém các đối thủ khác trên thị trường.

Mẫu bao bì đựng bột mì đẹp trên thị trường hiện nay

Mẫu bao bì đựng bột mì đẹp trên thị trường hiện nay

>>> Xem thêm: tiêu chuẩn bao bì pp – phù hợp cho lĩnh vực sản xuất của doanh nghiệp

Vậy, doanh nghiệp của bạn đang cần những gì? Một sản phẩm bao bì đựng bột mì chắc chắn không bung/bể? Một công cụ quảng bá thương hiệu khắp nơi với hình ảnh và màu sắc bắt mắt, ấn tượng và giá “hạt dẻ”? Liên hệ ngay Bao Bì Ánh Sáng để nhận được những sản phẩm làm thoả mãn mọi yêu cầu về bao bì của bạn.

đặt hàng ngay