Bao Bì Keo Dán Gạch Ứng Dụng Kỹ Thuật In Flexo Hiện Đại

Trước nhu cầu phát triển nhanh chóng của lĩnh vực xây dựng Việt Nam. Ngành nguyên liệu xây dựng cũng tăng trưởng theo không kém, trong đó sản phẩm keo dán gạch càng ngày càng lớn mạnh. Để góp phần bảo đảm nguồn cung chất lượng, bao bì keo dán gạch chính là giải pháp bao bì xây dựng, góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ sản phẩm và đưa nhãn hiệu của tổ chức tiếp cận đến khách hàng tốt hơn.

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là sản phẩm được tạo từ hỗn hợp xi măng, cát sạch đã qua xử lý trên dây chuyền khoa học cao, phụ gia thêm gốc polymer cải tiến và các thành phần phụ gia khác. Mẫu keo này được phối trộn với nhau trên hệ thống dây chuyền trộn chuyên dụng, trước khi tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và đóng bao thành phẩm.

keo dán gạch

Sản phẩm keo được nghiên cứu và cải tiến sản phẩm cho mục đích khắc phục nhược điểm của hỗn hợp vữa xi măng ốp lát truyền thống trong công việc ốp lát. Cũng như bắt kịp những công nghệ gạch đang không ngừng thay đổi trên thị trường nguyên vật liệu xây dựng hiện tại.

Bao bì keo dán gạch ứng dụng công nghệ in kỹ thuật Flexo

bao bì keo dán gạch

Bao keo dán gạch được làm từ giấy kraft Nhật, Việt, Trung hoặc giấy ford, được in ấn khoa học từ công nghệ in flexo, ghép PP dệt. Đây được xem là sự tuyển lựa tối ưu đối với sản phẩm bột trét tường bởi những tính năng

  • Màng ghép PP dệt tạo nên cấu trúc bao bì vững chắc, đảm bảo không bị bung, bể trong công đoạn đóng gói và chuyển vận hàng hóa đi xa.
  • In flexo thuần tuý, cốt yếu là những thông tin quan trọng của sản phẩm, được in ấn từ 1 ~ 3 màu, có thể in trên một mặt hoặc cả hai mặt của bao bì.
  • Công nghệ in Flexo tạo điều kiện cho thiết kế bao bì trở nên thu hút khách hàng hơn, màu sắc lâu phai, bền theo thời gian, tiện lợi gây ấn tượng vớinhững công ty lớn và những nhà thầu nhỏ.

Kỹ thuật in Flexo

công nghệ in flexo

In flexo còn với tên gọi khác là flexography là một kỹ thuật in nổi những phần tử in (hình ảnh, chữ viết…). khi in trên khuôn in nằm cao hơn những phần tử không in đặc trưng là các hình ảnh trên khuôn in đều phải ngược chiều trục anilox làm nhiệm vụ cấp mực sau ấy qua quá trình ép in mà truyền mực trực tiếp lên bao bì .

Công nghệ in flexo được dùng chính yếu để in thùng carton, in các mẫu decal nhãn hiệu hóa, các chiếc màng, in label, sticker, in nhãn mác bao bì, các loại vỏ bao bì nguyên vật liệu xây dựng.

Mong rằng, những kiến thức hữu ích trên, đơn vị bạn sẽ có được chiến lược sử dụng bao keo dán gạch tối ưu nhất.

Bài viết khác: