Bao Bì Xi Măng – Mẫu Mã Độc Đáo – Thiết Kế Sáng Tạo

Những tòa chung cư, trung tâm thương mại liên tiếp mọc lên khiến cho nhu cầu về vật tư, xây dựng như xi măng, bột trét tường, sơn,… cũng tăng cao vọt. Vậy, doanh nghiệp làm sao cạnh tranh mặt hàng này trên thị trường? Một nhà máy sản xuất bao bì xi măng, bao bì xi măng pp uy tín hiện đại, bền chắc sẽ có những kiểu dáng ấn tượng, chất lượng giúp bạn marketing sản phẩm hiệu quả.

Bao bì xi măng là gì?

Bao bì xi măng chất là sản phẩm chuyên dụng để đựng đựng xi măng trong ngành xây dựng. Chúng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, có thể dễ tái chế sử dụng lại nên không gây tác động tới môi trường.

Hiện nay, ngành công nghiệp xây dựng ở nước ta ưa chuộng mẫu bao bì ba lớp KPK (2 lớp giấy kraft và một lớp PP) để đóng gói xi măng thương phẩm 50 kg.

Cấu trúc cụ thể của chúng là:

  • Một lớp giấy Kraft in flexo nằm ngoài cùng, lớp thứ 2 là mành PP dệt. hai lớp này được tráng ghép lại với nhau bằng keo nhựa PP. Chúng sở hữu đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập trong lúc vận chuyển, thân thiện môi trường, dễ dàng xử lý và tái chế sau khi sử dụng.
  • Lớp trong cùng hay gọi là lớp giấy lồng cũng được làm cho trong khoảng giấy Kraft. Lớp này có nhiệm vụ gia nâng cao tính hút ẩm và củng cố độ bền chắc cho bao xi măng.

Bao KPK có dạng hình ống trụ, gấp dệt và may kín 1 đầu. Phần góc đầu bao sở hữu miệng van để nạp xi măng vào, mặt ngoài có những thông tin cần phải có như: logo thương hiệu, địa chỉ, nhà cung cấp, cách bảo quản,…

Bao bì xi măng trên thị trường làm từ giấy Kraft

Bao bì xi măng trên thị trường làm từ giấy Kraft

Tuy nhiên, những sản phẩm khác trên thị phần như: bao bì giấy in offset, bao bì nhựa BOPP,… cũng đều có tính bền chắc, bền bỉ và khả năng hút ẩm cao cùng với chi phí thấp nên được doanh nghiệp ưa chuộng.

Chúng chính là giải pháp đóng gói hữu hiệu, với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền truyền tải tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Song song, sản phẩm còn an toàn với người tiêu dùng.

Đâu là công ty bao bì xi măng PP hiện đại nhất khu vực miền Nam?

Bao Bì Ánh Sáng là một trong các cơ sở vật chất in ấn, bề ngoài có trên 10 năm kinh nghiệm.

Nhà máy sản xuất bao bì xi măng của chúng tôi có công suất lớn, nhập cảng từ nước ngoài và cho xây dựng thương hiệu những sản phẩm đồng bộ về thiết kế, chất lượng.

Trong suốt giai đoạn hoạt động, Bao Bì Ánh Sáng luôn chú trọng cải tiến kỹ thuật, đầu tư trang thiết bị để xây dựng thương hiệu sản phẩm chất lượng, mẫu mã thích hợp.

Tại Ánh Sáng, một loại bao bì được tổ chức tin tưởng sử dụng trong lĩnh vực xây dựng như: bao bì giấy in offset, bao giấy kraft 25kg, bao bì nhựa BOPP. Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị cung cấp dịch vụ bao bì xi mặng uy tín

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị sản xuất t bao bì xi măng uy tín

Quy trình công nghệ sản xuất bao bì xi măng tại Bao Bì Ánh Sáng

Để tạo ra những giải pháp bao bì xây dựng chất lượng, chúng tôi đã dùng những nguyên liệu như: nhựa hạt PP, giấy Kraft, mực in, chỉ khâu và những mẫu phụ gia,…. Được nhập từ những nguồn uy tín trong và ngoài nước.

Quy trình tại nhà máy cung cấp bao bì xi măng của chúng tôi sẽ được thực hiện qua những bước như sau:

Kéo sợi -> Dệt -> In ấn –> Tráng ghép –> Cắt dán –> May lồng –> Đóng gói thành phẩm

Đây là trình tự khép kín diễn ra từ người mua bề ngoài đến khi nhận được thành phẩm nhằm đảm bảo được chất lượng bao bì nhận được luôn là tốt nhất. Bao xi măng được xem là chất lượng ví như giải quyết được 3 nhân tố sau:

  • Khả năng hút ẩm
  • Khả năng chống thấm nước
  • Khả năng chứa đựng

máy móc thiết bị ngành bao bì

máy móc tại nhà máy sản xuất bao bì xi măng

Giai đoạn kéo sợi và dệt vải được với các loại máy móc hiện đại trong quy trình sản xuất bao bì xi măng

>>> Xem thêm ứng dụng của bao bì xi măng trong các doanh nghiệp

Những mẫu mã bao bì xi măng, bao bì xi măng PP nổi trội

Bao bì không chỉ có chức năng chứa đựng mà còn là công cụ Marketing, giúp gia tăng nhận diện thương hiệu. Nên chỉ doanh nghiệp sở hữu sự đầu tư hợp lý thì sẽ giúp tăng cao được độ uy tín, giá trị sản phẩm từ đấy góp phần tạo dựng được sự thành công của nhãn hiệu.

Thấu hiểu được điều này, các mẫu thiết kế đa dạng, bắt mắt giúp luôn nắm bắt được khuynh hướng thị trường. Ánh Sáng luôn mang đến các loại thiết kế độc đáo y hình ảnh và thể hiện bản sắc thương hiệu.

Dưới đây là một số dòng bao bì xi măng do chúng tôi thực hiện, mời Anh chị tham khảo:

nhà máy sản xuất bao bì xi măng

Bao bì giấy kraft đựng xi măng của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì giấy kraft chứa xi măng của Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng bề ngoài ra các sản phẩm bao bì chất lượng, độc quyền với mức giá thành cạnh tranh. Nếu như đặt hàng có số lượng càng lớn, thì quý doanh nghiệp có thể có được giá phải chăng hơn.

Dùng bao bì xi măng – bao giấy kraft – trong ngành xây dựng giúp công ty tiết kiệm mức giá và trình bày khuân mặt nhãn hàng trong mắt những khách hàng.

Ngoài ra, có đặc tính dễ tái chế và phân hủy nên sản phẩm không gây hại đến môi trường xung quanh, liên hệ mang nhà máy cung cấp bao bì xi măng uy tín – Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn nhà cung cấp bao bì xi măng, bao xi măng PP cụ thể.