Tính năng vượt trội của dòng bao bột trét tường

Ngành xây dựng lớn mạnh trong những năm qua cốt yếu nhờ ảnh hưởng tích cực từ lĩnh vực bất động sản. Với tốc độ thành phố hóa nhanh và tỷ lệ dân thành thị trên tổng dân số ngày càng lớn, nhu cầu xây dựng ở Việt Nam luôn ở mức cao. Điều này kéo theo nhu cầu lớn về vật liệu xây dựng, tạo đà cho ngành này tăng trưởng mạnh mẽ. Trong đó, bao bì vật liệu xây dựng đòi hỏi nguồn cung lớn để đáp ứng, đặc biệt là bao bột trét tường.

Bao bì bột trét tường là gì?

Bao bì bột trét tường là mẫu bao bì sử dụng để đựng và bảo quản những dòng bột trét tường. Chúng còn tên gọi khác như bao bột bả, bao bột bả matit, bao bì bột matit,…

Bột trét tường là vật liệu phổ biến thường dùng để pha với nước để thi công lên bề mặt tường có tác dụng làm phẳng, khiến cho mịn, tăng tính thẩm mỹ cho tường nhà.

Bao bì bột trét tường là gì?

Thành phần cơ bản của bột trét tường

Chất kết dính: được chia khiến 2 loại:

 • Chất kết dính dạng khoáng
 • Chất kết dính dạng polymers.

Phụ gia: chiếm 1 phần rất nhỏ trong thành phần sản phẩm nhưng đóng vai trò rất quan trọng tạo cho sản phẩm 1 số thuộc tính cần thiết:

 • Giữ nước để tạo độ kết dính
 • Giúp thi công dễ dàng.
 • Chống nứt.
 • Nâng cao khả năng tiêu dùng (dễ khuấy trộn với nước).
 • Cải thiện tính đóng rắn và thời gian đóng rắn…

Chất độn: chất độn được sử dụng để tăng cường 1 số hoạt tính, tăng độ kiên cố, khả năng thi công, chống chảy và tăng thể tích. những cái bột độn thường hay được sử dụng: Carbonate Calcium (CaCO3)

Thành phần cơ bản của bột trét tường

>>> Xem thêm: Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng Chuyên Nghiệp

Tính năng vượt trội của bao bột trét tường

Bao phân bì bột trét tường in offset

Bao bì bột trét tường in offset gồm giấy Couche, giấy kraft Nhật hoặc giấy Ford. Chúng được in theo kỹ thuật in offset ghép 1 lớp BOPP bên ngoài và bên trong được ghép PP dệt. sở hữu thể tiêu dùng thêm túi lồng bên trong để tránh sự thâm nhập của tương đối nước, độ ẩm.

Loại bao bì này sở hữu những tính năng ưu việt như:

 • Chất lượng in ấn sắc nét có công nghệ in ấn tiên tiến. In offset cho ra hình ảnh sắc nét, không bị nhòe, tuổi thọ của mực in lên bao bì hơi cao. Hình ảnh sản phẩm trên bao bì tương tự như sản phẩm thật bên ngoài, tạo sự chú ý của khách hàng mang sản phẩm rộng rãi hơn.
 • Cấu trúc đa dạng lớp nhựa giấy xen lẫn nhau tạo độ cứng cáp, đảm bảo bao không bị thấm nước từ bên ngoài. Bao tị nạnh được gấp van may hai đầu để thuận lợi đóng gói hàng hóa đảm bảo ko bị bục bể, đổ vỡ trong công đoạn đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
 • Bao bì bột trét tường in offset dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt. Nhờ thế mà nó có sức chứa trọng lượng tới 40kg. Kích thước của bao suy bì là 50×80 (cm).

Bao phân bì bột trét tường in offset

Bao bì bột trét tường in flexo

Với các tính năng nổi trội, bao bì bột trét tường in flexo có cấu tạo từ giấy Kraft Nhật/ Việt hoặc giấy Ford. Cấu trúc này được in theo khoa học in flexo tiếp tới tráng ghép PP dệt rồi lồng giấy Kraft hút ẩm bên trong.

Mẫu bao bì này mang những tính năng nổi bật như:

 • Kỹ thuật may gấp van hai đầu, cấu trúc bao bì cứng cáp, đảm bảo không bị bục bể trong giai đoạn đóng gói và chuyển vận.
 • In flexo đơn giản, chủ yếu là các thông báo thiết yếu của sản phẩm, được in ấn trong khoảng 1 tới 3 màu, với thể in trên 1 mặt hoặc cả 2 mặt của bao suy bì.
 • Có thể chưa trọng lượng đến 40kg, kích thước là 50×80 (cm).

Bao bì bột trét tường in flexo

Mỗi bao bì bột trét tường đều có những ưu thế riêng. Tùy vào nhu cầu của công ty mà cần mẫu bao bì sở hữu tính năng khác nhau. Việc chọn được loại bao phân bì chất lượng, bề ngoài chuyên nghiệp, ngoài mặt đẹp sẽ đem lại lợi thế rất lớn. Đó cũng là phương pháp nhanh nhất để định vị thương hiệu và nâng cao giá thành bột trét tường.

>>> Tham khảo thêm: bao keo ốp lát – giải pháp hoàn hảo cho các công trình