Cấu tạo cửa lưới chống muỗi Vietfamily và quy trình làm ra cửa lưới

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các nền công nghiệp nặng cùng với khoa học kỹ thuật càng tiên tiến thì sự quan tâm về sức khỏe của con người cũng càng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Không chỉ các căn bệnh nguy hiểm đầu thế kỷ 21 có thể chữa được mà nhiều vắc xin của các căn bệnh nguy hiểm cũng đã được tạo ra rất nhiều. Không chỉ nền y khoa phát triển mà những máy móc giúp cải thiện đời sống con người cũng đang được đẩy mạnh nên. Từ những cỗ máy giúp rửa bát một cách đơn giản nhanh chóng đến những robot có bộ xử lý AI siêu tiên tiến giúp con người rất nhiều việc khó khăn. Không chỉ như thế, nhiều sản phẩm do các công nghệ tiên tiến làm ra cũng làm cho con người hạn chế các nguy hiểm từ môi trường bên ngoài từ nhưng cửa tự động cho đến các sản phẩm phòng chống không khí độc hại cũng như côn trùng bên ngoài như cửa lưới chống muỗi. Và trong các sản phẩm cửa lưới chống muỗi thì cửa lưới chống muỗi Vietfamily tự tin là nhà cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt nhất trên thị trường. Để tìm hiểu tại sao lại vậy chúng ta cùng xem những điều dưới đây nhé.

Cửa lưới chống muỗi vietfamily có cấu tạo thế nào? Và chức năng của cửa lưới chống muỗi Vietfamily

Cửa lưới chống muỗi Vietfamily là công ty chuyên sản xuất sản phẩm cửa lưới chống muỗi, với yêu cầu chất lượng cao mẫu mã đẹp cũng như giá cả hợp lý đến người tiêu dùng.

Bên cạnh chất lượng thì cửa lưới cũng có rất nhiều bộ phận riêng biệt khác nhau tùy theo tính chất của cửa. Nhưng dù là cửa nào cũng có ba bộ phận chính là khung nhôm, lưới và linh kiện ghép nối.

– Khung nhôm: khung nhôm được cấu tạo rất đơn giản nhằm thuận lợi cho việc sản xuất cũng như lắp đặt cửa sản phẩm. Không chỉ thế, với yêu cầu cao về chất lượng nhôm mà nhôm đáp ứng đủ độ dẻo cũng như độ cứng độ dày. Bên cạnh đó, khung nhôm của công ty cửa lưới Vietfamily cũng rất đa dạng về kiểu dáng nhằm thích hợp sử dụng đa dạng các kiểu dáng cửa chống lưới.

– Lưới chống muỗi: lưới chống muỗi hay còn được gọi là lưới chống côn trùng là loại lưới có cấu tạo từ các mắt lưới rất nhỏ nhằm phòng chống các loài côn trùng cũng như không khí có hại từ môi trường tới con người. Ở Vietfamily có ba loại lưới chính đang được nhiều gia đình tin dùng nhất đó là lưới sợi inox, lưới sợi thủy tinh và lưới sợi polyester. Chúng đều có cấu tạo chính từ những mắt lưới siêu nhỏ tạo nên chỉ khác chất liệu cũng như cách dùng.

  • Lưới Inox: Là loại lưới làm từ chất liệu inox 304 thường được dùng trong loại cửa cố định vì lưới là lưới inox nên không thể tháo lắp cũng như vệ sinh được. Cửa thường được lắp ở các khu vực trên cao ít cần đóng mở hay những khu vực cố định dùng để che chắn.
  • Lưới sợi thủy tinh: là loại lưới được làm từ chất liệu là sợi thủy tinh siêu bền có độ đàn hồi tốt thường được sử dụng cho các loại cửa cuốn. Lưới có dạng phẳng dễ uốn nhằm khi cuộn lưới lại lưới không bị hỏng do dùng lây ngày. Loại lưới này thông thường chỉ được dùng các loại cửa cuốn và được sử dụng ở các cửa sổ.
  • Lưới sợi polyester: là loại lưới có dạng sợi làm từ chất liệu polyester siêu bền siêu dẻo thường được lắp với cửa lưới xếp. Lưới có cấu tạo giống như các nếp của cánh quạt nhằm hồi phục như ban đầu nếu bị tác động bởi lực. Không chỉ thế, cửa dạng lưới xếp còn đa dạng về kiểu dáng cũng như cách sử dụng. Bạn có thể lắp cửa lưới xếp ở mọi vị trí trong nhà từ cửa sổ cho đến cửa ra vào mà không phải vướng mắc bất cứ vấn đề gì.

cửa lưới chống muỗi

Công đoạn làm ra cửa lưới chống muỗi Vietfamily.

Cửa lưới chống muỗi Vietfamily được làm ra rất cầu kỳ và kỹ càng nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng tốt đến cho khách hàng. Dù được làm ra từ rất nhiều công đoạn nhưng cửa cũng có những công đoạn chính cần để ý là:

+ Cắt nhôm: nhôm được cắt từ các thanh dài 4m và được đo đạc kỹ càng từng mm một nhằm giảm thiểu việc lúc lắp vào tường sẽ bị to hay rộng quá. Bên cạnh đó, công đoạn này cũng cần sự cẩn thận và tỉ mỉ vì chỉ cần sai 1 2 mm có thể phải cắt lại cả thanh.

+ Cắt lưới: công đoạn cắt lưới là công đoạn rất chi là vất vả vì lưới thường bị cong và không thẳng cho nên cần để lưới cố định vào giá cắt, sau khi lưới được thẳng lấy thước đo đến đoạn cần cắt đánh dấu lại rồi dùng dao cắt xuống. Thông thường mặt cắt sẽ bị lệch một đến hai mm nhưng có thể chấp nhận được.

+ Lắp ráp cửa: Khi xong 2 công đoạn chính trên cửa sẽ được ghép lại với nhau từ các thanh nhôm sẽ được ghép lại từ các linh kiện ghép nối tạo thành khung. Sau đó, lưới sẽ được lắp lên một thanh nhôm gọi là thanh di chuyển. Khi xong 2 đầu thanh di chuyển sẽ được lắp 2 bánh xe để thanh có thể chạy được trên khung. Khi xong thanh được lắp vào khung và từ đây cửa đã được hoàng thành.

Công đoạn làm ra cửa lưới chống muỗi Vietfamily.

Trên đây là các công đoạn chính để làm ra cửa lưới chống muỗi Vietfamily nếu quý khách muốn biết thêm về sản phẩm có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc web dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất Vietfamily

  • Website: https://vietfamily.vn/
  • Hotline: 0869.911.830
  • Địa chỉ showroom và sản xuất: Số 76, Đường Mới, Sáp Mai, Đông Anh, Hà Nội