Có bao nhiêu thương hiệu cặp học sinh cấp 1 trên thị trường Việt Nam

Nhu cầu sử dụng balo như một chiếc cặp học sinh ngày càng tăng cao. Đối với mỗi độ tuổi sẽ có những thiết kế riêng biệt để phù hợp với nhu cầu, sở thích, kích thước cơ thể. 

Đặc biệt đối với các bé học sinh cấp 1, việc chọn lựa một chiếc cặp thích hợp là cực kì cần thiết. Bởi ở độ tuổi này của các con, hệ xương của các con đang trong giai đoạn phát triển. Hơn nữa đây là khoảng thời gian chuyển giao giữa việc các con và đến trường mỗi ngày. Vậy trên thị trường hiện nay có bao nhiêu thương hiệu cặp học sinh cấp 1?

balo-chong-gu

Chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh, tuy nhiên không có con số nào cụ thể cho câu hỏi này. Bởi trên thị trường hiện nay có vô vàn thương hiệu cặp học sinh dành cho cấp 1, từ những loại cặp giá rẻ, cặp chuyên dụng, cặp cho bé trai, bé gái,…

Mỗi thương hiệu tập trung vào một phân khúc khác nhau, tạo nên thị trường cặp học sinh sôi động, nhộn nhịp về số lượng. 

cap-cap-1

Cặp học sinh cấp 1- bộ sưu tập Future Dream

Thương hiệu cặp học sinh vì sức khỏe – Balo học sinh B.bag

Như đã nói ở trên, ở độ tuổi này hệ xương của các con đang phát triển. Do đó các bậc phụ huynh cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe và chất lượng của chiếc cặp mà các con sử dụng đeo đến trường hằng ngày. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, thương hiệu B.bag đã nghiên cứu và cho ra đời những mẫu balo học sinh cấp 1

balo-b-bag

Được thành lập từ năm 2002, thương hiệu cặp học sinh B.bag thuộc tổng công ty BITEX. Với mục tiêu và mong muốn những điều tốt nhất cho thế hệ tương lai, các dòng balo, cặp học sinh của B.bag luôn chú trọng đến chất lượng, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho các con. 

Xem thêm: casio fx-880 BTG – sản phẩm đột phá tính năng đáng được mong đợi