Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan

Thoxay.com.vn là trang cung cấp thông tin về lĩnh vực xây dựng. Các tin tức thị trường được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất; các bài viết được thực hiện hóa trên nền tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu về ngành nghề xây dựng. Song song đó là nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm, kết nối nghề nghiệp. Nơi đây giới thiệu các công ty trong lĩnh vực xây dựng: nhà thầu uy tín, các công ty sản xuất vật liệu xây dựng uy tín….Chúng tôi tự hào mang đến một cộng đồng uy tín dành cho dân xây dựng. 

Giới thiệu cổng thông tin xây dựng Việt Nam thoxay.com.vn

Giới thiệu cổng thông tin xây dựng Việt Nam thoxay.com.vn

Các nội dung được cung cấp cốt yếu là đóng góp một phần vào sự phát triển chung của xã hội thông qua thông điệp “xây niềm tin, dựng uy tín”. Chúng tôi chú trọng vào các thông tin xu hướng mang tính trường tồn, tập trung truyền đạt những lựa chọn chất lượng thay vì đưa ra nhiều thông tin không chọn lọc, nhằm khuyến khích chọn lựa và nắm bắt các công ty lĩnh vực xây dựng uy tín.

Câu chuyện Thợ Xây

Trong xây dựng để hoàn thành một căn nhà, một công trình thì một đội ngũ thợ xây vững mạnh chiếm phần lớn. Dù ở Việt Nam hay các nước khác, trình độ và tay nghề của đội thợ xây quyết định đến việc hoàn thiện chất lượng công trình có đúng thiết kế hay không. Cũng giống như ca sĩ chuyên nghiệp vậy, họ đã tạo “hit” thành công sáng tác của nhạc sĩ. Thì trong công trình xây dựng để có được những ngôi nhà đẹp, những công trình, tòa nhà cao tầng khang trang như thế một phần cũng nhờ đến đôi tay tài hoa của người thợ. Mỗi viên gạch được đắp lên, từng giọt mồ hôi họ đổ xuống đóng góp vào việc dựng nên một “chốn thiên đường”. Họ làm việc không phải với tư cách của một “món đồ khí cụ”. Những việc thợ xây làm được kết nối với đất nước, với ước mơ của tất cả mọi người, đó là những thứ hiện hữu các tòa nhà cao tầng, nhà ở đang dần được mọc lên.

Câu chuyện Thợ Xây

Câu chuyện Thợ xây

Mật ngọt chỉ đến với chú ong chăm chỉ – “người ta thường ví thợ xây như những chú ong thợ”. Ong thợ đảm nhận các công việc xây tổ, tìm thức ăn, chăm ong con dưới sự lãnh đạo của ong chúa. Chúng ta đều biết đàn ong là một xã hội cân bằng phức tạp. Đàn ong sẽ biến thành một đám hỗn loạn khi ong chúa chết đi và nếu không có ong thợ  thì ong chúa cũng không thể một mình xây tổ. Chúng tôi yêu thích công việc chăm chỉ và mang lại kết quả đáng mong đợi như thế. THỢ XÂY trong xây dựng, tại sao không? Một cộng đồng chung tay làm nên các tòa nhà phát triển đang dần vươn ra thế giới. Với cái tên “Thợ xây” ra đời đã mang theo mình câu chuyện như thế!

Câu chuyện thương hiệu

Tiêu chí của Thợ Xây

 • Nhanh chóng
 • Kịp thời
 • Uy tín
 • Chất lượng

Các bài viết tại thoxay.com.vn vô cùng đa dạng và phong phú khi chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên vững mạnh và chuyên nghiệp trong nghề có thể nắm được mọi thông tin trong xây dựng.

Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu

Những chủ đề được trang tin chúng tôi chia sẻ gồm:

 • Trang chủ: cập nhật những tin tức mới nhất trong ngành xây dựng cùng top công ty xây dựng uy tín chất lượng nhất dựa trên đánh giá của người dùng.
 • Tin tức: nơi tổng hợp mọi thông tin về ngành xây dựng mới nhất được cập nhật liên tục về các mẫu nhà đẹp, công ty xây dựng, giá vật liệu xây dựng,…
 • Kiến thức xây dựng: chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng giúp các nhà thầu, chủ đầu tư tham khảo rút ra được những thông tin hữu ích.
 • Vật liệu xây dựng: cung cấp thông tin về những công ty, cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng giúp các bạn dễ dàng tìm được địa điểm phù hợp với nhu cầu một cách nhanh chóng.
 • Công ty xây dựng: cung cấp thông tin về những công ty chuyên tư vấn, thiết kế xây dựng và cả nội thất đẹp nhất.
 • Dự án xây dựng: cung cấp thông tin về các công trình xây dựng lớn, công trình kiến trúc và các công trình có tên tuổi hiện nay.
 • Mẫu nhà đẹp: nơi cung cấp thông tin, thiết kế các mẫu nhà được ưa chuộng, tiện dụng và các mẫu kiến trúc hot nhất.
 • Tuyển dụng, việc làm: cung cấp thông tin tuyển dụng ngành nghề xây dựng cho người có nhu cầu.

Tầm nhìn

Tại Thợ xây, chúng tôi phấn đấu nhằm dẫn đầu về thông tin chuyên biệt trong lĩnh vực xây dựng và là trang tin điện tử đứng đầu trong xây dựng tại Việt Nam. Để các thông tin và các công ty xây dựng dễ dàng tiếp cận đến đơn vị có nhu cầu.

Tầm nhìn của Trang tin Thợ Xây

Tầm nhìn của Trang tin Thợ xây

Mục tiêu

Mục tiêu Thợ xây hướng tới sự thay đổi mới

Mục tiêu Thợ xây hướng tới sự thay đổi mới

Thợ xây hướng tới sự thay đổi và áp dụng trong các công trình xây dựng, uy tín nhưng vẫn đậm chất Việt Nam. Cùng với tâm huyết hướng đến sự hoàn hảo trong từng ngóc ngách ngôi nhà nói riêng và công trình xây dựng nói chung. Chúng tôi đưa đến cho những người con xây dựng, những người có nhu cầu xây dựng thêm nhiều lựa chọn độc đáo cho căn nhà của mình, đồng thời chung tay phát triển một cộng đồng xây dựng uy tín.