Máy bồi – Chất lượng – Uy tín – Giá phải chăng

Giấy thùng carton chính là mẫu sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh mẽ trong vài năm mới đây nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực thương mai điện tử dẫn tới nhu cầu dùng giấy thùng carton trong hoạt động đóng gói ngày càng nâng cao. Vậy giấy thùng carton được làm từ mẫu máy nào? Hãy cùng Đông Quang đi tìm câu trả lời ở bài viết sau đây nhé!

máy bồi thùng carton

Máy bồi thùng carton

Định nghĩa về máy bồi

Đối với ngành đặc trưng như giấy, đòi hỏi sự chuẩn xác trong từng kích thước và đảm bảo bề mặt giấy luôn phẳng phiu là điều cực kỳ quan trọng quyết định tới chất lượng của thùng carton sau lúc xếp.
Chính vì thế, đa số công ty ngành giấy đều chú trọng đầu tư vào máy móc trang hiện đại vào công đoạn sản xuất. Nổi trội trong đó chính là mẫu máy bồi, đây là dòng máy chuyên sử dụng làm thùng carton, thuộc mẫu máy bán tự động. Máy có chức năng chính là dán các mặt giấy vào thùng carton.

Máy bồi thùng carton bán tự động

Máy bồi thùng carton bán tự động

Đặc điểm của máy bồi

Máy bồi làm thùng carton thường sử dụng dòng giấy sóng có 2 lớp hay hai mặt, thông thường là các cái giấy sóng dòng E, B hoặc 1 số cái giấy sóng thích hợp khác. Máy hoạt động sẽ gồm 2 công đoạn bôi keo và dán giấy lại với nhau.
Máy bồi làm thùng carton được chia thành các dòng khác nhau về kích thước tùy theo nhu cầu và quy mô sản xuất của công ty. Trong đó, máy mang kích thước dán to nhất là 1300x1100mm và máy mang kích thước nhỏ nhất là 350x450mm.
Máy bồi ngày nay sở hữu công suất làm cho việc lên tới 7KW, máy có thể chạy được 60m/phút. Nó có thể đồng bộ các lớp giấy một cách nhanh chóng và sắp xếp bề mặt giâyd gọn gàng với độ chính xác cao.

Đặc biệt, máy có hệ thống cung ứng keo tự động, hoạt động dán giấy của máy sẽ được thực hiện liên tiếp mà không sợ bị ngắt quãng. Ngoài ra, loại máy này còn có bộ ly hợp sở hữu độ nhạy cao có thể xác định được các sai sót một cách nhanh chóng. Chưa hết, máy còn sử dụng bộ điều khiển điện mang khả năng phản hồi chóng vánh và xác thực.

Máy bồi làm thùng carton tốc độ cao

Máy bồi làm thùng carton tốc độ cao

Ưu điểm của máy bồi

 • Thao tác vận hành và điều khiển máy thuận tiện, đơn giản
 • Máy ứng dụng kỹ thuật dán keo hiện đại mang độ chính xác cao
 • Máy với khả năng đồng bộ hóa các lớp giấy khiến cho thùng carton được sắp đặt một cách thức ngay ngắn và chuẩn mực
 • Máy có bộ phận bơm bôi trơn, giúp hạn chế hiện tượng bôi keo nhiều điểm gây phung phí và không đảm bảo độ vững chắc.
 • Bộ ly hợp điện trong khoảng dạng đơn tấm của máy bồi có độ nhạy cao, giúp hoạt động điều khiển đường điện phản hồi, phản ứng 1 cách nhanh gọn, xác thực.
 • Lượng keo phân phối cho từng thùng carton luôn ở 1 mức vừa phải, giúp sản phẩm được kết dính đẹp mắt cũng như tiết kiệm được giá bán
 • Hệ thống điện từ giúp điều chỉnh tốc độ theo mong muốn của người điều khiển, tính tương tác giữa máy bồi và nhân lực tiện lợi hơn.

Hiệu suất hoạt động vượt trội đến từ máy bồi bán tự động

Hiệu suất hoạt động vượt trội đến từ máy bồi bán tự động

Đơn vị cung ứng máy bồi uy tín

 • Luôn đi đầu trong việc đón đầu xu hướng công nghệ và kỹ thuật máy móc, hơn 10 năm qua Đông Quang luôn nghiên cứu và chế tạo đa dạng các loại máy móc ngành giấy và đem lại năng suất vượt trội cho người dùng và đối tác.
 • Có lực lượng kỹ sư vững chuyên môn cùng quy trình chế tác máy móc chuyên nghiệp. Đông quang cam kết sản phẩm đầu ra sẽ giải quyết được hầu hết những tiêu chuẩn về công nghệ, bảo hành, bảo trì và hỗ trợ dài hạn cho người dùng.
 • Máy móc do chính đôi bàn tay và khối óc của nhân lực Đông Quang thực hiện, bởi vậy máy luôn có chi phí hợp lý so với đa dạng cái máy du nhập khác. Điều này, giúp doanh nghiệp Việt giảm nhẹ được nỗi lo về nguồn vốn.
 • Chưa hết, nhóm tư vấn viên được huấn luyện với nghiệp vụ chuyên môn cao và nhiệt huyết, luôn hỗ trợ tư vấn và đề xuất các biện pháp tối ưu nhất cho quý khách.

Máy bồi đạt chuẩn chất lượng do Đông Quang sản xuất

Máy bồi đạt chuẩn chất lượng do Đông Quang sản xuất

Với mong muốn lan tỏa những trị giá tốt tới quý khách hàng và đưa sản phẩm máy móc Việt lên 1 bước tiến mới. Hãy liên hệ với Đông Quang nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu loại máy bồi đa năng, tiện lợi và giá cả cực hợp lý này.
Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO ĐÔNG QUANG

 • Địa chỉ công ty: 31A, đường 17, Khu phố 3, phố Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Website: cokhidongquang.com
 • Hotline: 0898.909.959

>> Xem thêm: