Máy in flexo cuộn sở hữu tính năng vượt trội

Nhờ ứng dụng khoa học công nghệ đưa vào thực tế mà kỹ thuật in flexo, máy in flexo cuộn đã trở thành trở thành trợ thủ đắc lực cho ngành công nghiệp in ấn.

Dòng máy in flexo cuộn
Dòng máy in flexo cuộn

Tổng quan máy in flexo cuộn

Hiện nay máy in flexo cuộn là một trong những dòng máy in flexo phổ biến nhất trên thị trường. Hoạt động của máy dựa trên nguyên tắc công nghệ in flexo nên cho ra hình ảnh các phần in nằm cao hơn so với phần không in.
Máy được sử dụng trong in công nghiệp, có thể sản xuất số lượng lớn các sản phẩm cần in. Đa số máy in flexo cuộn được sử dụng trong hai mô đun 2 màu và 4 màu. Ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau như bao bì, giấy, decal, ruy băng….

Máy in flexo cuộn đa năng tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng

Máy in flexo cuộn đa năng tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng

Thiết bị này được xem là loại máy đa năng khi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sản xuất túi bao bì giấy thực phẩm, túi xách siêu thị, các loại túi sản phẩm,…Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các sản phẩm sử dụng máy in flexo cuộn trong cuộc sống được rất nhiều người ưa chuộng khi đi siêu thị, cửa hàng, đi ăn,….

Ưu điểm khi lựa chọn công nghệ từ máy in flexo cuộn

Nhiều doanh nghiệp đã tin dùng máy in flexo cuộn nhờ các ưu điểm sau đây:
• Tốc độ in cao
• Cho phép chọn chiều dài in phù hợp trên từng con tem và cho từng đơn hàng
• Giá thành khuôn in rẻ hơn so với một trục in ống đồng
• Chất lượng của trục anilox cao nên lớp mực in truyền đồng đều
• Có thể in trực tiếp lên các vật liệu như: giấy decal thường, decal xé không rách, decal xi bạc, satin, ruy băng….
• Cấu hình bộ phận cung cấp mực in đơn giản, vì vậy nên dễ dàng điều chỉnh mực in khi máy đang hoạt động

Máy in flexo cuộn sở hữu chiều dài in ấn tượng

Máy in flexo cuộn sở hữu chiều dài in ấn tượng

Với sự cải tiến liên tục về chất lượng in flexo, các tác vụ in được mở rộng để phát hiện màu sắc trên một mảng rộng các chất nền. Có thể nói máy in flexo cuộn đã ngày một phát huy được những ưu điểm nổi bật trên.

Hiệu suất vượt trội của máy in flexo cuộn

Với dự phát triển của khoa học-công nghệ làm xuất hiện ngày càng nhiều các loại, thiết bị mới đòi hỏi các kỹ sư phải nâng cao máy in flexo cuộn với những công năng và đặc tính kỹ thuật vượt trội so với các dòng máy in flexo khác:
• Máy in flexo cho hiệu suất số bản lớn giúp tiết kiệm chi phí sử dụng. Khởi động linh hoạt, đăng ký màu chính xác và hoạt động dễ dàng.
• Mực in được truyền bằng xi lanh anilox tạo các sản phẩm màu mực in đều, đậm màu.
• 360 ° liên tục và điều chỉnh theo chiều dọc của thiết bị. Các chi tiết trên hình ảnh in được thể hiện rõ ràng, sắc nét.
• Đồng hồ đếm được đặt số lượng in theo yêu cầu. Đặc biệt có thể cài số tự động dừng khi đủ số lượng hoặc khi vật liệu bị cắt
• Khí nén in xi lanh thấp, nó sẽ khuấy mực in tự động sau khi mực in tiếp xúc trục in.
• Hệ thống sấy đáng tin cậy phối hợp với tốc độ quay cao, nó sẽ tự động ngắt mạch khi máy dừng lại.
• Bộ điều khiển công suất từ dễ dàng sử dụng và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó điều khiển tần số của tốc độ động cơ thích nghi với tốc độ in khác nhau.
• Có các nút Jogging/ Stopping trên đế trục lăn và giá đỡ vật liệu để dễ dàng vận hành máy khi tấm được lắp đặt.
Dòng máy in flexo cuộn 1 màu hiện đại

Dòng máy in flexo cuộn 1 màu hiện đại

Trên đây chúng tôi vừa đưa ra những tính năng vượt trội của máy in flexo cuộn. Để được tư vấn kỹ bạn có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng “0898.909.959” cho công ty Cơ Khí Đông Quang. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.
Tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy in flexo qua các bài viết khác của chúng tôi để có cái nhìn bao quát và tổng thể về các thiết bị.
>> Xem thêm: Máy in flexo – tốc độ cao, chất lượng tốt trên thị trường hiện nay.