Máy in flexo tờ rời mang lại đóp góp lớn cho ngành in ấn

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy in ấn với những tính năng và công dụng khác nhau. Tuy nhiên, máy in flexo tờ rời vẫn giữ cho mình một lợi thế riêng với những đóng góp to lớn cho ngành in ấn.

Máy in flexo tờ rời

Máy in flexo tờ rời

Tại sao máy in flexo tờ rời được tin dùng

Xét về kỹ thuật: máy in flexo chủ yếu in màu pha, màu solid, tram đơn, tram chồng 4 màu. Cũng chính vì thế mà độ no màu nâu hơn. Không những thế, việc sử dụng trục Anilox để truyền mực trong công nghệ in của máy đảm bảo 99% tờ in màu sẽ giống nhau. Điều này tạo ra nét mực in đồng đều trong hoạt động in ấn.

Máy in flexo tờ rời cho chất lượng màu sắc in đậm nét và đồng đều

Máy in flexo tờ rời cho chất lượng màu sắc in đậm nét và đồng đều

Xét về đặc điểm: máy in flexo cho ra kiểu in khá đơn giản, tiết kiệm được chi phí in ấn bao bì giúp giảm giá thành, mực in khô nhanh, không lem màu, có thể in mẫu thử, thay đổi màu sắc linh hoạt trong từng bài in. Máy in cho ra màu sắc đậm cuốn hút được đối tượng khách hàng khi nhìn thoáng qua bao bì, tem nhãn,….

Ứng dụng của máy in flexo tờ rời

Với nhiều ưu điểm hiện có, máy in flexo tờ rời đang mang lại những đóng góp to lớn cho ngành in ấn. Máy có thể in được nhiều mặt hàng và sản phẩm khác nhau, như: in tem nhãn mác sản phẩm, bao bì, túi giấy, vỏ thùng carton….
Ngoài ra, công nghệ in của máy còn có thể in được trên nhiều bề mặt và vật liệu khác nhau như: giấy, decal, màng kim loại, vải, nilon, carton,… Điểm đặc biệt của máy chính là công suất in rất nhanh nên có thể phục vụ nhu cầu lớn phù hợp với những ngành công nghiệp thực phẩm.

Máy in flexo tờ rời có thể in trên nhiều bề mặt vật liệu

Máy in flexo tờ rời có thể in trên nhiều bề mặt vật liệu

Vì in trực tiếp lên bề mặt bao bì nên nội dung trên khuôn in sẽ được khắc ngược chiều khi in tờ rời, được cấp mực bằng trục anilox sau đó được truyền mực trực tiếp lên bề mặt bao bì qua quá trình ép in. Lựa chọn máy in flexo tờ rời áp dụng cho quá trình sản xuất bao bì chỉ có nội dung, hình ảnh đơn giản, không chồng màu trực tiếp lên nhau
Bản in cho máy in flexo được chế tạo từ những vật liệu mềm như cao su hoặc hợp chất polymer mềm dưới dạng những miếng rời hoặc nguyên tấm liền, khuôn in chế tạo bằng phương pháp khắc laser sau đó được dán lên trục in sao cho các nội dung in ăn khớp với nhau.
Có thể nói ngành sản xuất bao bì ngày càng được chú trọng đến chất lượng, máy móc bền vững với kỹ thuật in ấn đa dụng thu hút nhiều người quan tâm. Chúng còn mang lại giá trị lâu dài cho doanh nghiệp khi đưa vào quá trình sản xuất sản phẩm, khẳng định thương hiệu trên từng nét mực.
Nếu quý khách muốn tìm một địa chỉ chế tạo máy in flexo tờ rời chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Đông Quang để được tư vấn cụ thể. Đông Quang luôn chọn lọc nguyên liệu, kiểm tra kỹ càng từng công đoạn sản xuất đảm bảo không có bất kỳ một sai sót nào trong quá trình máy vận hành.

Đông Quang luôn cung cấp giải pháp máy móc mang lại lợi ích cho nghiệp

Đông Quang luôn cung cấp giải pháp máy móc mang lại lợi ích cho nghiệp

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline “0898.909.959” để được đội ngũ tư vấn viên của Đông Quang tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.
>>Xem thêm: