Những Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng Chuyên Nghiệp

Bao bì sản phẩm có thể được xem là đại diện cho hình ảnh sản phẩm và thương hiệu. Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng phải đi cùng một bao bì với thiết kế xứng tầm. Trong ngành xây dựng cũng vậy, thông thường các sản phẩm ngành này là các loại nguyên vật liệu xây dựng thì chức năng bảo vệ nguyên vật liệu bên trong của bao bì đặc biệt quan trọng. Nhưng bên cạnh đó, tận dụng hết mức lợi thế có thể có từ bao bì, các doanh nghiệp không quên đầu tư in ấn những mẫu thiết kế bao bì xây dựng chuyên nghiệp giúp góp phần trong công cuộc Marketing.Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nhau tìm hiểu đôi nét về bao bì ngành xây dựng và chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế bao bì xây dựng chuyên nghiệp.

mẫu thiết kế bao bì xây dựng chuyên nghiệp

mẫu thiết kế bao bì xây dựng chuyên nghiệp

Các loại bao bì chuyên dụng cho vật liệu xây dựng

Bao bì giấy Kraft

  • Đây là loại bao bì rất quen thuộc đối với người tiêu dùng, ứng dụng nhiều trong đời sống và thường được gọi với cái tên thân thuộc là bao bì xi măng. Bao bì này chuyên dụng để chứa đựng xi măng.
  • Bao bì có độ bền cơ học cao, khả năng hút ẩm rất tốt nhờ làm từ giấy kraft. Điều này giúp bao bì có tính chất dẻo dai và bảo quản rất tốt sản phẩm ở dạng bột, bụi. Nhờ sản xuất kết hợp với vải dệt PP mà bao bì có khả năng chịu lực tốt hơn.
  • Chất liệu giấy thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh và có thể tái chế.
  • Hạn chế: Bao bì này dùng công nghệ in flexo cho nên chỉ in được những hình ảnh đơn sắc. Vì thế nên trông có phần hơi đơn điệu.
Mẫu bao bì giấy kraft của xi măng Cẩm Phả

Mẫu bao bì giấy kraft của xi măng Cẩm Phả

Bao bì BOPP

  • Là loại bao bì sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại để sản xuất, gồm các bước : tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm.
  • Bao bì có khả năng chống nước rất tốt do thân bao được làm bằng nhựa. Loại bao bì này rất được ưa chuộng sử dụng cho những sản phẩm cao cấp như bột dán tường, keo dán gạch,…
  • Kỹ thuật in ống đồng được xem là một trong những kỹ thuật in hiện đại nhất trong công nghệ in bao bì, in được hình khó, phức tạp. Nhờ đó có thể cho ra những hình ảnh đẹp đáp ứng yêu cầu cao, màu sắc thành phẩm chân thực. Vì thế mang lại lợi ích quảng bá sản phẩm rất tốt và tạo nên được dấu ấn riêng trên thị trường nhờ sự độc đáo, thu hút.
Mẫu bao bì xây dựng BOPP

Mẫu bao bì xây dựng BOPP

Bao bì vật liệu mới

  • Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới với thiết kế đáy vuông độc đáo. Hiện tại có rất ít công ty sản xuất bao bì có thể sản xuất loại bao bì này.
  • Bao bì vật liệu mới bảo quản sản phẩm xây dựng rất tốt. Thân bao được làm bằng nhựa cho khả năng chống thấm nước rất tốt. Bên trong được lồng giấy kraft tạo hút ẩm giúp sản phẩm không bị vón cục. Loại bao bì này rất thích hợp dùng cho sản phẩm như keo dán gạch, bột trét tường,…
  • Bao bì còn sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại in được những mẫu thiết kế chi tiết, màu sắc nhiều, khó in chuẩn. Nhờ đó nâng cao tính năng quảng bá sản phẩm, dễ dàng tạo nên thương hiệu riêng và chuyên nghiệp.
Mẫu bao bì xây dựng vật liệu mới

Mẫu bao bì xây dựng vật liệu mới

=> Xem thêm: bao pp trắng – lựa chọn phổ biến cho ngành phụ gia xây dựng

Câu chuyện thời đại mới: Khi thiết kế bao bì đẹp không còn là sự lựa chọn!

Sở hữu mẫu thiết kế bao bì đẹp không còn là lựa chọn của doanh nghiệp mà đã trở thành luật ngầm bắt buộc trong giới kinh doanh.
Câu hỏi không còn là “Có nên đầu tư cho mẫu thiết kế bao bì đẹp hay không?” mà phải là “Phải làm sao để sở hữu mẫu thiết kế bao bì đẹp?”

Nên hay phải?

Chính vì thị hiếu thị trường ngày càng thay đổi và khách hàng trở nên khắt khe, yêu cầu cao hơn đối với sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm của doanh nghiệp bạn không phải độc quyền, chúng ta còn đầy rẫy các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và không trực tiếp với đa dạng các sản phẩm thay thế.

Đối với ngành xây dựng, tuy không gay gắt như thị trường hàng hóa tiêu dùng nhưng cũng không thuộc diện ngoại lề.

Những mẫu thiết kế bao bì xây dựng Đẹp Ấn Tượng – Đẹp Chất Lượng

Mẫu bao bì sản phẩm bột trét nội thất gốc thạch cao

Mẫu bao bì sản phẩm bột trét nội thất gốc thạch cao

Mẫu thiết kế bao bì xi măng của VICEM Hoàng Thạch

Mẫu thiết kế bao bì xi măng của VICEM Hoàng Thạch

Sản phẩm vữa tô cao cấp của công ty xi măng Hà Tiên 1

Sản phẩm vữa tô cao cấp của công ty xi măng Hà Tiên 1

Mẫu thiết kế bao bì xây dựng INSEE ấn tượng

Mẫu thiết kế bao bì xây dựng INSEE ấn tượng

Mẫu thiết kế bao bì xi măng Tây Đô

Mẫu thiết kế bao bì xi măng Tây Đô

Thiết kế bao bì sản phẩm bột trét tường Dulux chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì sản phẩm bột trét tường Dulux chuyên nghiệp

Bao bì bột trét tường của Davco

Bao bì bột trét tường của Davco

Bao bì bột trét tường đẹp của một số hãng khác:

Bao bì bột trét tường đẹp Bao bì bột trét tường đẹp Bao bì bột trét tường đẹp

>>> Xem ngay: báo giá bao bì pp – cam kết giá tốt dành cho quý khách