Sự phát triển của dòng máy in flexo đã đưa ngành in ấn sang một trang mới

Để đáp ứng được nhu cầu in ấn ngày một cao của phần lớn doanh nghiệp bao bì hiện nay. Các dòng máy in flexo đã và đang trở thành dòng máy chủ lực được nhiều doanh nghiệp bao bì tin tưởng sử dụng để cải tiến hiệu suất tốt hơn.

Máy in flexo là gì?

In flexo là phương pháp in trực tiếp lên bề mặt sản phẩm với kĩ thuật in nổi. Trong đó, trục anilox giữ vai trò là xương sống của máy thực hiện thu mực từ máng và nạp mực in cho khuôn in. Trục anilox được làm từ kim loại thép, bề mặt trục được khắc những lỗ nhỏ với mục đích chứa mực

Máy in flexo ứng dụng phổ biến hiện nay

Máy in flexo được ứng dụng phổ biến hiện nay

Nguyên lý hoạt động của máy in flexo

Bắt đầu quy trình in ấn, trục anilox sẽ được quay tròn nhúng vào bên trong máng mực. Mục đích của hoạt động này là để mực trong máng lọt vào được những lỗ nhỏ trên bề mặt của trục phục vụ cho công đoạn tiếp theo.
Nếu mực in sau khi lấp đầy các lỗ nhỏ trên bề mặt trục anilox bị tràn ra bề mặt, khi đó dao gạt mực sẽ đóng vai trò như một cần gạt, gạt phần mực thừa trở lại máng đảm bảo bề mặt trục luôn được sạch sẽ.
Kế tiếp, khuôn in sẽ tiếp xúc trực tiếp với trục in anilox và nhận mực từ những lỗ nhỏ trên bề mặt trục in. Sau đó, dưới sự hỗ trợ của trục ép in, mực in sẽ được in lên bề mặt vật liệu với hình dáng giống như thiết kế của khuôn in có thể là hình ảnh, chữ viết, logo,…
Riêng về khuôn in, đây là mẫu thiết kế được thực hiện dựa trên yêu cầu từ khách hàng và được làm từ nhựa Photopolymer. Khuôn in thường được chế tạo bằng phương pháp quang hóa, CTP trực tiếp từ máy tính hoặc khắc laser.

Những bộ phận kiến tạo nên máy in flexo

Những bộ phận kiến tạo nên máy in flexo

>>Xem thêm: Đơn vị bán máy in flexo 4 màu uy tín hiện nay

Điểm mạnh của máy in flexo

Là một trong những kỹ thuật in hiện đại nhất hiện nay, máy in flexo đang sở hữu cho mình những ưu điểm riêng biệt mà không phải dòng máy nào cũng làm được. Cụ thể:

 • Máy có thể in trên hầu hết mọi loại vật liệu màng, bao bì, carton,… với hình ảnh sắc nét, nội dung bắt mắt, ấn tượng
 • Mực in nhanh khô, bền màu, độ bám dính lâu, không bị lem
 • Có thể in được từng tờ hoặc cả cuộn
 • Máy hoạt động với tốc độ nhanh, công suất vận hành lớn, ổn định

Hiệu quả là những gì bạn sẽ nhận từ máy in flexo

Hiệu quả là những gì bạn sẽ nhận từ máy in flexo

>>Xem thêm: Máy in flexo khổ nhỏ – Linh hoạt trong phạm vi ứng dụng

Đơn vị tiên phong trong việc sản xuất máy in flexo nội địa

Là một doanh nghiệp có thế mạnh về sản xuất máy móc cơ khí tại Việt Nam. Đông Quang đang sở hữu cho mình nhiều dòng máy móc cơ khí đa dụng, giá rẻ và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng tương đương với các dòng máy nhập khẩu hiện nay.
Với mong muốn mang đến các sản phẩm in ấn với mức giá phải chăng nhất, chất lượng nhất cho các doanh nghiệp bao bì Việt. Đông Quang luôn chú trọng xây dựng cả 2 tuyến nhân lực và vật lực, với:

 • Lực lượng kỹ sư tay nghề cao, chuyên môn giỏi, nắm bắt nhanh và luôn chỉnh chu trong từng khâu thiết kế và chế tạo máy.
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, với chính sách bảo hành lâu dài và chuyên nghiệp
 • Đảm nhiệm hoạt động vận chuyển, lắp ráp miễn phí cho cho khách hàng sau khi thành phẩm hoàn thiện và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
 • Toàn bộ sản phẩm đều được chế tạo dựa vào tiêu chuẩn châu Âu, có sự cập nhật về công nghệ, tính năng và đặc biệt là mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần

Hãy cùng Đông Quang phát huy thương hiệu máy móc Việt

Hãy cùng Đông Quang phát huy thương hiệu máy móc Việt

Hãy cùng Đông Quang phát huy tinh thần Việt với những dòng máy chất lượng do chính người Việt chế tạo. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng phục vụ quý khách, để nhận được nhiều thông tin hơn liên quan đến dòng máy in flexo của Đông Quang. Quý khách vui lòng liên hệ qua kênh thông tin liên lạc chi tiết của chúng tôi:

 • Địa chỉ công ty: 31A, đường 17, Khu phố 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Website: cokhidongquang.com
 • Hotline: 0898. 909.959

>>Xem thêm: