Top công ty xây dựng cầu đường tại TPHCM

Xây dựng cầu đường đang chiếm tỉ trọng lớn trong xây dựng hiện nay. Việc tạo ra mạng lưới giao thông đường bộ thông suốt là nhiệm vụ trên vai các công ty xây dựng. Với tình hình đó thoxay.com.vn xin giới thiệu công ty xây dựng cầu đường uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xây dựng cầu rất quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế

Xây dựng cầu rất quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Kim Lan (KILACO)

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Kim Lan là công ty được xây dựng trên nền tảng tinh thần hợp tác. Công ty tập trung vào việc tạo các mối quan hệ giữa các nhà đầu tư. Chọn lựa giải pháp phối hợp với đơn vị thi công và nhà thầu để hoàn thành dự án. Với phương châm “uy tín, chất lượng”, công ty luôn đem đến sự hài lòng trong mỗi dự án.

Kilaco hoạt động trong lĩnh vực xây dựng

Kilaco hoạt động trong lĩnh vực xây dựng

Kilaco hoạt động đa dạng về lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt tại các phòng ban và các công ty ty thành thành viên sẽ đảm bảo chắc chắn nguồn lực trong mỗi mỗi dự án xây dựng cầu đường. Hầu hết các công trình mà công ty tham gia đều được đánh giá là công trình công trình chất lượng cao, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Công ty đầu tư và xây xây dựng Kim Lan hoạt động chủ yếu các công trình cơ sở hạ tầng, công trình dân dụng công nghiệp và công trình giao thông vận tải. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH SX TM xây dựng Vạn Phước Thành

Công ty TNHH SX TM xây dựng Vạn Phước Thành là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình giao thông,công trình công nghiệp, công trình thủy lợi yêu cầu cao về mặt kỹ thuật và chất lượng. 

Các công trình của công ty Vạn Phước Thành thi công luôn đảm bảo về tiến độ, thẩm mĩ và chất lượng cao. Trong nhiều năm kinh nghiệm cũng như nắm giữ nguồn năng lực dồi dào, Vạn Phước Thành luôn đáp ứng mọi yêu cầu phức của của nhiều khách hàng đưa ra.

Ngoài việc sở hữu một đội ngũ quản lý và nhân công chuyên nghiệp trong ngành. Công ty còn có hệ thống mấy học hiện đại và đồng bộ. Công ty luôn nỗ lực hết mình để khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Xí Nghiệp Đầu Tư Xây Dựng Đô Thành – CSAMCO

Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành là chi nhánh của Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn. Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn là doanh nghiệp do Nhà nước làm chủ sở hữu trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xí nghiệp đầu tư xây dựng Đô Thành - CSAMCO

Xí nghiệp đầu tư xây dựng Đô Thành – CSAMCO

Công ty CSAMCO đánh mạnh về lĩnh vực xây dựng, tư vấn xây dựng công trình: cầu, đường bộ, bãi đậu,cảng. Ngoài ra còn xây dựng các công trình cấp thoát nước, công viên cây xanh, đèn tín hiệu và cả công trình san lấp kênh rạch. Ngoài ra còn đầu tư vào các doanh nghiệp và cho thuê thiết bị thi công.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong ngành xây dựng. Công ty luôn coi trọng về mặt chất lượng và tiến độ. Đưa niềm tin khách hàng lên hàng đầu và không ngừng tìm ra giải pháp tối ưu sự hài lòng của quý khách hàng trong phương châm “công trình sau tốt hơn công trình trước”.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần công trình giao thông Công Chánh

Công ty cổ phần công trình giao thông Công Chánh là doanh nghiệp cổ phần xây dựng nhiều ngành nghề. Trong 20 năm phát triển công ty đã và đang hoạt động nổi bật các lĩnh vực thi công xây dựng, sản xuất và chủ đầu tư. Với mỗi kỹ sư việc nâng cao kiến thức chuyên môn luôn được đưa vào nhu cầu cần thiết. Năng lực của mỗi nhân viên được đánh giá trên cơ sở hiệu quả và thành tích công việc.

Lễ thông xe kỹ thuật công trình nâng cấp cải tạo đường của công ty cổ phần giao thông Công Chánh

Lễ thông xe kỹ thuật công trình nâng cấp cải tạo đường của công ty cổ phần giao thông Công Chánh

Công ty là một tập thể đoàn kết tạo dựng một doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các dịch vụ xây dựng và sản xuất. Công ty luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và góp phần xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh. 

Thông tin liên hệ:

Những thông tin trên là giới thiệu vềcông ty xây dựng cầu đường tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một số gợi ý này thoxay.com.vn mong bạn có thể tìm được địa chỉ xây dựng tốt nhất.