Giấy dán tường Nhật Bản có bền không? Giấy Nhật có an toàn không?

Giấy dán tường Nhật Bản có bền không ?

Giấy dán tường đang là vật liệu trang trí tường phổ biến nhất hiện nay. Trong các dòng sản phẩm giấy dán tường thì Giấy Dán Tường Hàn Quốc là sản phẩm phổ thông được sử dụng nhiều. Tiếp đến phải kế đến dòng sản phẩm cao cấp hơn đó là dòng sản phẩm giấy dán tường của Nhật Bản, với nhiều thiết kế đơn giản nhưng vẫn thu hút được người sử dụng.

Tuy nhiên có nhiều vấn đề mà người dùng đặt ra với dòng sản phẩm giấy dán tường này đó là liệu nó có bền không? và độ bền của nó là bao nhiêu ?

Theo như khảo sát từ các kiến trúc sư thì giấy dán tường có độ bền trung bình trên 7 năm sử dụng. Tuy nhiên tùy theo từng loại cụ thể thì giấy dán tường có thể hơn 10 năm sử dụng nếu như tiêu chuẩn thi công cũng như đúng loại giấy.

Giấy dán tường Nhật Bản hiện nay với các thương hiệu cơ bản như : Sangetsu, Toli hay Sincol là một trong những thương hiệu hàng đầu được người dùng tin tưởng sử dụng.

Giấy dán tường Nhật Bản an toàn không?

Tại Nhật Bản giấy dán tường được sử dụng nhiều trong các thiết kế nhà ở cũng như các công trình công cộng như bệnh viện trường học. Tiêu chuẩn về độ an toàn của giấy dán tường tại Nhật được đặt lên rất cao, do tại Nhật họ không sử dụng sơn tường do đó giấy dán tường được xem là giải pháp thay thế hàng đầu.

Về độ an toàn nhìn tổng thể thì giấy dán tường Nhật độ an toàn gần như tuyệt đối do được sản xuất từ các công nghệ tiên tiến và nguyên liệu tự nhiên.

Nếu bạn sử dụng giấy dán tường trong không gian nhà ở mà không yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn thì giấy dán tường Nhật Bản sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Theo nhà sản xuất không chỉ an toàn mà giấy dán tường Nhật còn một số tính năng như kháng khuẩn, kháng nấm mốc,…..

Đây sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho không gian nhà ở và đã được chứng minh.

Mẫu mã thế nào?

Nói về mẫu mã thì giấy dán tường bị ảnh hưởng bởi kiến trúc của họ, thường giấy dán tường có thiết kế hoa văn tương đối tối giản thậm chí khá đơn giản.

Theo tổng hợp từ 5 thương hiệu hàng đầu phân phối tại Việt Nam có khoảng 10.000 mẫu.

Màu sắc đa dạng và hoa văn cũng đa dạng từ cổ điển đến hiện đại vintage hay retro.

Không thiếu các mẫu mã cho phong cách của bạn. Một cái nhìn bao quát thì giấy dán tường Nhật Bản tập trung vào các tông màu đơn giản và trung tính đây cũng là các tông an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Phong cách hiện đại thì giấy dán tường vô cùng đa dạng tuy nhiên với phong cách cổ điển bạn thường không có quá nhiều lựa chọn.

mẫu mã giấy dán tường

Thi công giấy dán tường Nhật Bản thế nào.

Theo nghiên cứu tại công ty Zhome thì tiêu chuẩn thi công giấy dán tường của Nhật Bản khá cao và tiêu chuẩn rất khác với các dòng sản phẩm khác.

Từ việc gia cố tường cho đến các giải pháp thi công thì tiêu chuẩn khá cao đây là điều đặt biệt tạo nên điểm nhấn cho giấy dán tường của Nhật Bản.

Một điều tạo nên sự khác biệt trong cách thi công đó là máy thi công giấy dán tường đây là điều đặc trưng tạo nên sự khác biệt.

Trong các tiêu chuẩn thi công giấy dán tường trên Thế Giới thì Nhật Bản được cho là hình mẫu.

Máy ra keo là điều tạo nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm giấy Nhật.

Máy ra keo là điều tạo nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm giấy Nhật.

Giá giấy dán tường Nhật Bản là bao nhiêu?

Tại thị trường Việt Nam giấy Nhật có giá dao động từ 180.000-350.000/met hoàn thiện.

Đây là giá hoàn thiện cho dòng sản phẩm này. Một lợi thế khi sử dụng giấy dán tường đó là bạn có thể mua lẻ theo mét đó là một lợi thế cơ bản khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Nhìn chung giấy dán tường của Nhật Bản có tầm giá cao gấp 2-3 lần so với các dòng sản phẩm giấy dán tường khác. Tuy nhiên nếu muốn tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng thì đây sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu để bạn tham khảo.

Qua những chia sẻ của chúng tôi hy vọng bạn đã có được một cái nhìn cơ bản về dòng sản phẩm này. Nếu muốn biết thêm chi tiết có thể tham khảo tại các công ty cung cấp giấy dán tường họ sẽ tư vấn cho bạn.

>>> Xem thêm: