Kỹ thật in ấn của máy in ống đồng so với các dòng máy khác ra sao?

Máy in ống đồng là một trong những dòng máy in ấn hiện đại được áp dụng trong ngành sản xuất bao bì hiện nay. Vậy nó được hoạt động như thế nào? Kỹ thuật máy móc hiện đại ra sao? Tất tần tật các thông tin sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây, cùng xem nhé!

Dòng máy in ống đồng hiện đại

Dòng máy in ống đồng hiện đại

Cấu tạo máy in ống đồng

Máy in ống đồng có cấu tạo gồm 7 bộ phận chính kết nối ăn khớp với nhau, bao gồm:

 • Cơ chế truyền tải chính

Truyền tải chính sử dụng bộ biến tần Shenzhen Inovance điều khiển vector động cơ, truyền tải từng nhóm bản in. Nó tiết kiệm năng lượng, góp phần tiêu thụ điện năng ít hơn như máy in ống đồng tốc độ trung bình giá rẻ của chúng tôi.

 • Thiết bị lắp bản không trục

Nó bao gồm 1 ống khí dùng để kéo lỗi trục tiến hành lắp bản in. Điều chỉnh hướng ngang của bản in được thực hiện thông qua sự chuyển động của ốc vít. Thiết bị này cũng giúp giảm thời gian thay thế các bản in, đảm bảo độ đồng tâm của bản đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.
Sơ đồ cấu tạo máy in ống đồng

Sơ đồ cấu tạo máy in ống đồng

 • Dao gạt mực

Nó có thể được điều chỉnh lên xuống và dễ dàng điều chỉnh góc độ. Áp lực của dao gạt mực được điều khiển bởi ống khí kép. Động cơ điều khiển xoay bánh răng để đạt được các chuyển động ngang của lưỡi dao. Sử dụng dao gạt mực giúp kéo dài thời gian sử dụng bản in.

 • Thiết bị nâng ống ép in

ống ép in sử dụng ống khí kép để tăng áp lực đồng thời thông qua cuộn dây xôlênôit khóa van, có tác dụng bảo vệ sự rò rỉ khí của ống khí hoặc giảm khí trong ống khí do tắt máy. Thiết bị này giúp bảo đảm cân bằng áp lực và độ sai lệch màu sắc.

 • Hệ thống tiến hành bon chồng màu

Nó sử dụng động cơ đồng bộ điều khiển bằng máy tính thông qua giảm tốc để truyền động điều khiển trục vitme bi, do đó nó sẽ tiến hành định vị bon chồng màu tự động. Sử dụng hệ thống này kết quả bon chồng màu cho độ chính xác cao.

 • Thiết bị thu nhận và đặt nguyên liệu

Nó sử dụng kệ thu nhận và đặt nguyên liệu dạng khung kép. Kệ đặt nguyên liệu được điều khiển bởi lực căng của ly hợp từ và kệ thu nhận nguyên liệu được điều khiển bởi 2 moment động cơ. Lực kéo của thiết bị thu nhận và đặt nguyên liệu được thực hiện thông qua lực căng tự động. Việc sử dụng thiết bị này có thể giảm lãng phí nguyên liệu một cách hiệu quả từ đó làm giảm giá thành sản phẩm. Do đó máy in ống đồng tốc độ trung bình của chúng tôi trở nên phổ biến với khách hàng trên thế giới.

 • Thiết bị làm mát và sấy khô

2 quạt được lắp trên tường để nhanh khô. Các ống thạch anh chịu nhiệt cũng được lắp đặt tại các cửa thông gió của các máy sấy để làm nóng. Nhiệt độ được kiểm soát bởi bộ điều khiển nhiệt độ thông minh. Phía trên lò sấy được làm mát bởi 1 quạt ly tâm, đảm bảo làm mát cuộn màng.

Hệ thống các thiết bị hiện đại tạo nên dòng máy in ống đồng

Hệ thống các thiết bị hiện đại tạo nên dòng máy in ống đồng

5 điểm vượt trội của máy in ống đồng

Máy in ống đồng ra đời vừa giúp doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể lực lượng lao động thể chất, cắt giảm tối đa chi phí, vừa mang lại được năng suất gấp nhiều lần so với thao tác thủ công của con người. Bởi vậy, hầu như mọi ngành công nghiệp đều đã và đang sử dụng hệ thống tuyệt vời này vào hoạt động sản xuất và in ấn của mình. Cụ thể, chúng sở hữu những ưu điểm sau:

 • Vận hành bền bỉ

Làm thế nào để máy in ống đồng hoạt động liên tục trong thời gian dài? Làm thế nào để máy vận hành tốt trong môi trường ẩm ướt?
Với nguyên liệu chế tạo được lựa chọn kĩ lưỡng và được kiểm định gắt gao nhất, máy in ống đồng là một sản phẩm hoàn hảo cho doanh nghiệp về công năng và tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

 • Tiết kiệm chi phí

Với thiết kế tối ưu, máy in ống đồng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân công tối đa. Ngoài ra, mức năng lượng vận hành máy cũng được tính toán kĩ lưỡng, ứng dụng tích hợp công nghệ điều khiển hiệu suất hợp lý để tiết kiệm năng lượng mức tối đa.

 • Thiết kế tối ưu

Trước khi đưa sản phẩm đến với khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu kĩ môi trường làm việc, các thông số kĩ thuật, các yếu tố khách quan. Từ đó chúng tôi sẽ thiết kế, sản xuất, lắp ráp máy in ống đồng tối ưu nhất về mặt chất lượng và công năng làm việc.

Dòng máy in ống đồng 6 màu

Dòng máy in ống đồng 6 màu

 • Vận hành đơn giản

Với công nghệ cải tiến của chúng tôi sẽ cho phép một nhân công điều khiển một các dễ dàng thông qua bảng hệ thống điều khiển. Ngoài ra bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi hướng dẫn rõ ràng và kỹ lưỡng nhất khi bàn giao sản phẩm, hơn nữa chúng tôi sẽ luôn luôn giúp bạn giải quyết mọi vấn đề hoặc trục trặc trong quá trình vận hành máy móc.

 • An toàn tuyệt đối

An toàn là yếu tố hàng đâu mà chúng tôi quan tâm, các mạch điện sẽ được chúng tôi gia cố kĩ lưỡng, đảm bảo mọi yêu cầu từ Cục kĩ thuật môi trường và Môi trường công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo trì sản phẩm liên lục trong quá trình hoạt động để máy của bạn vận hành êm ái, mượt mà.

Tại sao nên sử dụng máy in ống đồng?

Dây chuyền máy in ống đồng công nghệ in ấn bao bì được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, từ lĩnh vực sản xuất đến đóng gói và cung ứng. Dưới đây là những lý do minh chứng tại sao máy in ống đồng lại quan trọng trong các hệ thống sản xuất bao bì.

 • Giảm chi phí nhân công

Trong ngành sản xuất bao bì sẽ có những nhiệm vụ cụ thể trong một quy trình đòi hỏi việc in ấn phải đẹp mắt. Trong quá trình hoàn thành các nhiệm vụ này, có rất nhiều nhân lực được sử dụng và bị lãng phí, mà không đem lại giá trị gì cho quá trình sản xuất.
Để giải quyết bài toán này và cải thiện năng suất in ấn trong một khoảng thời gian ngắn, một hệ thống in ống đồng chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Điều này sẽ đảm bảo nhân lực sử dụng thời gian của họ vào các nhiệm vụ phát triển kinh doanh quan trọng thay vì lãng phí vào công việc không hiệu quả.

Máy in ống đồng với công nghệ hiện đại giúp giảm bớt nhân công vận hành

Máy in ống đồng với công nghệ hiện đại giúp giảm bớt nhân công vận hành

 • Kiểm soát chất lượng tốt hơn

Khi sử dụng máy in ống đồng doanh nghiệp có thể loại bỏ những phần không cần thiết vì chúng đã được lập trình sẵn, nhờ đó sẽ giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn. Ngoài ra màu sắc và thiết kế đã lập trình một cách chính xác nhất để cho ra sản phẩm bao bì hoàn hảo.
Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty Đông Quang tự tin có thẻ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn giúp quảng bá rộng rãi thương hiệu doanh nghiệp với chất liệu máy bền bỉ theo năm tháng.
Hãy liên hệ theo hotline “0898.909.959” để nhận được nhiều thông tin giá trị cũng như báo giá liên quan đến các dòng máy in ống đồng hiện có ở Đông Quang.
>> Xem thêm: